โครงการสร้างเสริมสุขภาวะด้วยแนวคิดเศรษฐกิจฐานรากในกลุ่มผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด 19 พื้นที่ภาคใต้ ได้จัดเวทีปฐมนิเทศนิเทศผู้รับทุนโครงการย่อย รุ่นที่ 1
ใน 7 จังหวัด ได้แก่ นราธิวาส ยะลา ปัตตานี สงขลา สตูล พัทลุง และ ตรัง
โดยกระบวนการสำคัญ ได้แก่ การทำความเข้าใจเป้าหมายของชุดโครงการที่สนับสนุนให้แกนนำที่มีการดำเนินกิจกรรมทางเศรษฐกิจได้มีการขยายแนวคิดและวิธีการให้กับกลุ่มเป้าหมาย ที่มีความเปราะบางได้รับผลกระทบจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด
ให้มีทักษะทางสุขภาพและทักษะทางการเงินในการดูแลครอบครัวในช่วงระหว่างเปลี่ยนผ่าน
โดยจัดขึ้นวันที่ 17-18 กันยายน 65 ณโรงแรมอัลฟาฮัดอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา
สนับสนุนโดย สำนักสร้างสรรค์โอกาส สสส.
ขอบคุณข้มูลจาก Facebook Suwit Mad Adum
Relate topics
- ECHO ลุย CBDRM ร่วมกันที่ตำบลท่าสาป อำเภอเมืองยะลา วางแผนก่อนเกิดภัย “ให้การรับมือดีขึ้น ความเสี่ยงลดลง”
- สสส.สำนัก 3 ลงนาม MOU ผนึกกำลังจัดการปัญหา "บุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า" โดยชุมชน
- ถอดบทเรียนความสำเร็จ “ชุมชนต้นแบบ” จังหวัดปัตตานี สู่การสร้างสังคมปลอดปัจจัยเสี่ยงทางสุขภาพ
- จากแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนระดับจังหวัดสู่แผนระดับภาคใต้ วางเป้าหมายลดนักสูบ สร้างเครือข่ายทุกระดับ มุ่งสู่สังคมปลอดบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า
- เตรียมความพร้อมการพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้โครงการบ้านมั่นคงชนบท (ภัยพิบัติ) ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี
- ม.ทักษิณ ผนึก อบต.เขาชัยสน เตรียมพัฒนาหมอนวดแผนไทย ยกระดับบริการ Wellness สู่การสร้างรายได้ชุมชน
- เครือข่ายนักสื่อเสียงสุขภาวะจังหวัดปัตตานี ยกระดับการสื่อสารสุขภาพสู่ชุมชน
- ขบวนองค์กรชุมชน 14 จว.ใต้ ระดมสมองรับมือโลกเปลี่ยน ลุยปักหมุดยุทธศาสตร์ 6 ด้าน สู่ “ภาคใต้แห่งความสุข”
- ยกระดับการดูแลสุขภาพ อบจ.สงขลา ร่วมรับมอบนวัตกรรม "เตียงพลิกตะแคง" เตรียมส่งต่อสู่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่
- สมม. ปักธงร่วมเคลื่อน 4 ประเด็นหลักทิศทางดัยวกัน










